• Trang chủ >  
  • Tìm hiểu Lạc Hồng Viên, công viên nghĩa trang đạt chất lượng 5 sao

Tìm hiểu Lạc Hồng Viên, công viên nghĩa trang đạt chất lượng 5 sao

08/10/2017 | 15:50

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên được đầu tư và xây dựng bởi Công ty cổ phần Toàn Cầu tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình. Do vậy, nó còn có tên gọi khác là: công viên nghĩa trang Kỳ Sơn.

Lạc Hồng Viên là công viên nghĩa trang nằm tại Hòa Bình được đầu tư, xây dựng hiện đại với quy mô tương đối lớn. Vậy văn phòng Lạc Hồng Viên ở đâu? Giá đất ở đây như thế nào?

 

Câu trả lời có ngay trong bài viết sau:

 

Văn phòng Lạc Hồng Viên ở đâu?

 

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên được đầu tư và xây dựng bởi Công ty cổ phần Toàn Cầu tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình. Do vậy, nó còn có tên gọi khác là: công viên nghĩa trang Kỳ Sơn. 

 

nghĩa trang lạc hồng viên đẹp 1

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của đông đảo khách hàng và cung cấp chất lượng, dịch vụ tốt nhất là lý do chính cho sự ra đời của văn phòng Lạc Hồng Viên. Hiểu rất rõ nhu cầu của khách hàng nên công viên nghĩa trang này có rất nhiều văn phòng, chi nhánh khác nhau tại Hà Nội. 

 

Ngoài trụ sở chính Công ty Toàn Cầu địa chỉ: số 13, 14 Trần Văn Lai, Mỹ Đình, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội thì Lạc Hồng Viên còn có văn phòng ở các địa bàn. Đối với dân cư thuộc khu vực Cầu Giấy, Tây Hồ và Đống Đa có thể tìm hiểu về Lạc Hồng Viên bằng cách liên hệ văn phòng đại diện gần nhất, địa chỉ 324 Thụy Khuê, Tây Hồ. Số điện thoại: 0936 454 333. 

 

nghĩa trang lạc hồng viên đẹp 2

 

 

Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Nhiều gia đình quan niệm: mua nhà cõi âm cho người thân khi khuất núi được yên nghỉ vừa được có quyết định rất lớn tới hạnh phúc và sự nghiệp. Chính vì vậy, chọn một mảnh đất địa thế cũng rất quan trọng. Tuy nhiên một trong những thông tin rất nhiều khách hàng cũng rất quan tâm và không thể bỏ lỡ đó là giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên như thế nào? Liệu có cao quá hay không? 

 

lạc hồng viên đẹp 4

 

 

Theo đó, đây là khu vực nghĩa trang được đầu tư xây dựng hiện đại bậc nhất ở nước ta hiện nay. Lạc Hồng Viên có một địa thế đẹp với phần lưng dựa vào núi và mặt hướng về phía dòng sông. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ cũng được đảm bảo tốt nhất. Do vậy, đây là lựa chọn tốt nhất của rất nhiều người hiện nay.

 

Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên sẽ căn cứ vào diện tích và nhu cầu, điều kiện của mỗi khách hàng khác nhau. Hiện nay ở khu công viên nghĩa trang này có ngôi mộ đơn và mộ đôi có diện tích 9m2, 12m2 hay 14m2…. Bên cạnh đó còn có những ngôi mộ gia đình với diện tích dao động từ 20m2- 35m2 và mộ gia tộc có diện tích tương đối lớn 100m2- 200m2.

 

Ngoài giá đất thì còn có thể phát sinh một số loại chi phí khác nếu như quý khách lựa chọn và sử dụng dịch vụ ngoài. Ví dụ như: dịch vụ thiết kế mộ theo yêu cầu, chăm sóc mộ- lau chùi, vệ sinh và hương nhang….

 

Do vậy, để biết thêm thông tin chi tiết và cụ thể về giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất tại địa chỉ: 324 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc Hotline: 0936 454 333. Dự  án có nhiều lợi thế và chất lượng dịch vụ tốt nhất chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình về nơi yên nghỉ của người thân khi đã gần đất xa trời.