• Trang chủ >  
  • Mẫu mộ đẹp tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Mẫu mộ đẹp tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

07/11/2016 | 23:12

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Kỳ Sơn – Tỉnh Hoà Bình) với địa thế đẹp và có sự đầu tư bài bản, dịch vụ chuyên nghiệp là địa điểm nổi tiếng của những mẫu mộ đẹp ở Việt Nam

Kỳ Sơn là đất hội tụ đủ Long – Ly – Quy – Phụng, các ngọn núi được bao quanh bằng các dòng suối nước mật tự nhiên, đứng trên cao chúng ta có thể cảm nhận được hết vẻ hùng vĩ của thiên nhiên nhưng bình yên, tĩnh lặng có một không hai.

 

Với lợi thế của thiên nhiên ban tặng như vậy, công ty Toàn Cầu (chủ đầu tư dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên) đã tạo nên một vùng đất linh thiêng hùng vĩ nhờ dịch vụ tư vấn và thiết kế mẫu mộ, giúp Quý khách hàng yên tâm gửi gắm niềm tin rằng đây là nơi yên nghỉ lý tưởng cho người thân của họ khi khuất núi.

 

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên (công viên Kỳ Sơn) với địa thế lưng tựa núi, mặt nhìn sông thật sự là điểm thăm quan lý tưởng cũng như là sự lựa chọn tuyệt vời làm nơi yên nghỉ của những người đã khuất. Lạc Hồng Viên nổi tiếng là nơi tập trung của những mẫu mộ thiết kế đẹp nhờ tài năng của những chuyên gia thiết kế mộ hàng đầu, với đủ các loại diện tích từ nhỏ (9m2) cho tới những khuôn viện 200m2 dành cho ngôi mộ gia tộc. Nếu có dịp thăm quan công viên nghĩa trang này, chắc hẳn quý khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên và hứng thú bởi hệ thống sinh thái đầy đủ, hiện đại: đường đi lại giữa các ngọn đồi, các khuôn viên mộ đẹp và rộng; cây xanh bao phủ khắp công viên nghĩa trang, hệ thống điện cao áp và đặc biệt là không khí hết sức trong lành giúp chúng ta sẽ tách biệt được với cuộc sống bộn bề thường ngày.

 

Hãy cùng tham khảo một số kiểu mộ đẹp tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên dưới đây:

 

mộ đẹp Lạc Hồng Viên 1

Mẫu mộ đẹp 200m2 tại Lạc Hồng Viên

 

mẫu mộ đẹp Lạc Hồng Viên 2

Mẫu mộ đẹp 100m2 tại Lạc Hồng Viên

 

Lạc Hồng Viên - mộ đẹp

Mẫu mộ đẹp 72m2 tại Lạc Hồng Viên

 

mộ đẹp Lạc Hồng Viên 4

Mẫu mộ đẹp có diện tích 50m2 tại Lạc Hồng Viên

 

mộ đẹp Lạc Hồng Viên 5

 

 

Video giới thiệu một số mẫu mộ đẹp tại Lạc Hồng Viên

 

Tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên, có rất nhiều các diện tích giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, cùng với rất nhiều kiểu thiết kế mộ đẹp. Để có tư vấn chi tiết và ưu đãi tốt nhất, Quý khách có thể liên hệ:

 

Văn phòng đại diện dự án Lạc Hồng Viên tại Thụy Khuê, Hà Nội

 

Hotline: 0936 454 333 (Mr. Hoàng - Phó chi nhánh văn phòng)