• Trang chủ >  
  • Lạc Hồng Viên với du lịch tâm linh

Lạc Hồng Viên với du lịch tâm linh

16/02/2017 | 08:56

Lạc Hồng Viên được tọa lạc tại mảnh đất hội tủ đủ cả 4 yếu tố: Long – Ly – Quy – Phụng. Điều này đã góp phần tạo một cảm giác rất đặc biệt, rất linh thiêng cho các vị khách khi tới thăm quan Lạc Hồng Viên.

Lạc Hồng viên từ những ngày đầu….

 

Ngay từ những ngày đầu thai nghén ý tưởng, ban lãnh đạo công ty cổ phần Toàn Cầu đã mong muốn xây dựng dự án Lạc Hồng Viên trở thành một Siêu công viên nghĩa trang hiện đại mang tầm cỡ Châu Á. Để thực hiện được giấc mơ đó, những con người ấy đã trải qua không biết bao nhiêu khó khăn, vất vả, đặt chân qua nhiều mảnh đất, dự án để thăm quan, tìm hiểu cách làm tại đó.

 

cổng vào Lạc Hồng Viên

Cổng chào của Lạc Hồng Viên

 

Khó khăn đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó chính là lựa chọn đâu sẽ là nơi đặt dự án công viên nghĩa trang quy mô lớn này. Nơi ấy không chỉ đáp ứng được yêu cầu tương đối về khoảng cách so với trung tâm thành phố Hà Nội, mà còn phải là nơi có linh khí tốt, được sự ủng hộ của người dân địa phương, điều này sẽ giúp cho quá trình xây dựng và duy trì hoạt động của công viên nghĩa trang được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Và cuối cùng thì huyện Kỳ Sơn, thuộc tỉnh Hòa Bình đã được lựa chọn để xây dựng Siêu công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

 

Kỳ Sơn là một huyện miền núi thuộc tỉnh Hòa Bình, nằm cách Hà Nội chỉ khoảng hơn 50 km về hướng Tây, chỉ mất khoảng một giờ đi xe từ Hà Nội là có thể tới được dự án, đường giao thông khá thuận lợi.

 

Có nhiều cung đường lựa chọn để các bạn có thể tới thăm quan dự án nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

 

Bạn có thể lựa chọn đi theo trục đường Hà Đông – Ba La – Chúc Sơn – Xuân Mai – Lương Sơn – Dốc Kẽm. Nếu đây là cung đường bạn lựa chọn thi khi đi hết địa phận của huyện Lương Sơn, sau khi đi qua sân Golf lớn nhất miền Bắc – Việt Nam hiện nay: sân Golf Phượng Hoàng Phoenix, chỉ cần đi tiếp khoảng 7,5 km dọc theo quốc lộ 6, chúng ta sẽ nhìn thấy cổng chào của công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên nằm bên tay trái ngay trên đỉnh dốc.  Cổng chào của Lạc Hồng Viên được thiết kế khá ấn tượng, với mô hình tổng thể mô tả cánh chim Lạc, gây ấn tượng mạnh cho khách thăm quan ngay từ lần đầu nhìn thấy.

 

Cũng sẽ có một lựa chọn cung đường khác để bạn cân nhắc đó là đi theo trục đường Đại lộ Thăng Long – Xuân Mai – Lương Sơn – Dốc Kẽm. Dốc Kẽm chỉ cách dự án Lạc Hồng Viên khoảng 1,5 km.

 

>> Xem thêm: Tới thăm quan Lạc Hồng Viên đi theo đường nào?

 

Nếu như trước khi dự án Lạc Hồng Viên được chính thức đi vào khởi công và thành hình đã có rất nhiều ý kiến trái chiều. Họ cho rằng đây là một ý tưởng điên rồ, không hiện thực, cũng có ý kiến nói rằng đó là ý tưởng quá “ngông”. Thế nhưng vượt lên trên tất cả, những thành viên sáng lập Lạc Hồng Viên vẫn quyết tâm bền lòng đi theo con đường đã chọn, vì họ tin rằng với ý nghĩa xã hội sâu sắc của nghĩa trang Lạc Hồng Viên đó là xóa tan những suy nghĩ không hay về nghĩa trang thông thường, góp phần giảm tải cho quỹ đất ngày càng hạn hẹp của Thủ đô Hà Nội, thì chắc chắn sẽ được chính quyền và người dân địa phương ủng hộ.

 

khách thăm quan dự án

 

Quả đúng là như vậy, thực tế đã chứng minh đó là một quyết định, một ý tưởng hoàn toàn đúng đắn. Dự án được cơ quan chính quyền tỉnh Hòa Bình cùng người dân đồng tình cao, tạo điều kiện tối đa cho dự án sớm được hoàn thành.

 

Lạc Hồng Viên – cái tên đầy ý nghĩa

 

Đọc lên ba tiếng “Lạc Hồng Viên”, chắc hẳn chúng ta cũng đã cảm nhận được phần nào ý nghĩa của cái tên ấy. Người dân Việt Nam đều là con cháu Lạc Hồng đầy tự hào. Hòa Bình cũng là một trong những cái nôi người Việt cổ xưa kia. “Lạc” cũng là cánh chim Lạc, biểu tượng của người Việt xưa kia. Như thế để cho thấy, Lạc Hồng Viên là sự kết hợp giữa những nét truyền thống của dân tộc với sự hiện đại trong kiến trúc ngày nay.

 

Khung cảnh tâm linh tuyệt vời tại Lạc Hồng Viên

 

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên có tổng diện tích lên tới 100 ha, được trải dài qua 9 ngọn đồi: Đồi Mộc, Đồi Kim, Đồi Kim Quy, … cùng 9 dòng suối chảy qua. Điều này được tượng trưng như nơi chín suối yên nghỉ cho những người đã khuất. Hiện nay thì dự án Lạc Hồng Viên vẫn đang tiếp tục hoàn thiện các ngọn đồi còn lại.

 

Theo như phân tích của các nhà chuyên môn trong lĩnh vực tâm linh, các nhà phong thủy của Việt Nam và Trung Quốc, Đài Loan thì nghĩa trang Lạc Hồng Viên được tọa lạc tại mảnh đất hội tủ đủ cả 4 yếu tố: Long – Ly – Quy – Phụng. Điều này đã góp phần tạo một cảm giác rất đặc biệt, rất linh thiêng cho các vị khách khi tới thăm quan Lạc Hồng Viên. Không quá khi nói rằng: tới Lạc Hồng Viên là tới cõi Phật. Lựa chọn công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên là nơi yên nghỉ cho người thân trong gia đình, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng rằng những người đã khuất sẽ được thanh thản ở thế giới bên kia.

 

đường vào Lạc Hồng Viên

 

Ngay khi đặt chân xuống cổng của công viên nghĩa trang, chúng ta sẽ nhận ra các dãy núi trùng trùng điệp điệp bao quanh dự án, tạo nên một cảm giác vừa an toàn vừa hùng vĩ. Mọi người sẽ không còn cảm giác về khói bụi, sự ồn ào của chốn đô thị thường ngày mà thay vào đó là sự bình yên, trong lành nơi núi rừng huyện Kỳ Sơn – Hòa Bình.

 

Sau khi đi qua cánh cổng chào lớn của công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên, chúng ta sẽ được bước trên những con đường rộng và sạch sẽ, hai bên đường là hệ thống đèn điện cao áp và cây xanh. Đây chẳng khác nào đang đi dạo trong một khu đô thị mới, hiện đại.

 

Đội ngũ dịch vụ tại Lạc Hồng Viên sẽ dẫn quý khách hàng đi thăm quan lần lượt các địa điểm, giới thiệu các tiện ích tại “công viên” này. Đầu tiên là hệ thống đài phun nước, bể âm dương. Phải kể đến tiếp theo là chùa Kim Sơn Lạc Hồng. Đã nói tới chốn linh thiêng thì chắc chắn là mọi người sẽ muốn được thắp hương tại chùa. Đây cũng là nơi thường xuyên tổ chức ngày lễ Vu Lan, các ngày lễ đặc biệt và có rất đông người dân địa phương tới tham dự.

 

Khi tới các ngọn đồi mộ đang được khai thác, chắc chắn là mọi người sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều các khuôn viên mộ có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng với đa dạng phong cách, chất liệu. Diện tích khuôn viên mộ cũng rất phong phú giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Nếu chỉ có nhu cầu mua phần mộ cho 1 – 2 người, các bạn có thể chọn mua diện tích 9m2, 12m2, 15m2,… Cũng có những khuôn viên mộ được khách hàng lựa chọn mua cho gia đình, gia tộc thì diện tích có thể lên tới hàng trăm m2. Khách hàng có thể đặt thiết kế các mẫu mộ theo ý tưởng riêng hoặc cũng có thể đưa ra yêu cầu cho đội ngũ chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm của Lạc Hồng Viên và nhận được những tư vấn hữu ích.

 

cây xanh

Có rất nhiều cây xanh trong nghĩa trang Lạc Hồng Viên

 

Vị trí đặt các ngôi mộ ở Lạc Hồng Viên đều được quy hoạch sắp xếp rất khoa học, theo đường lối rõ ràng chứ không lộn xộn như ở những nghĩa trang thông thường. Đây là yếu tố góp phần quan trọng giúp mọi người xóa đi được những “ác cảm” khi nhắc tới nghĩa trang. Không còn những cảnh phải bước qua nhiều phần mộ khác nhau trước khi đến được “đích” mong muốn.

 

Dịch vụ đầy đủ tại Lạc Hồng Viên

 

Để đảm bảo chất lượng vệ sinh tại các khuôn viên mộ luôn được sạch sẽ, không thể thiếu dịch vụ chăm sóc phần mộ. Định kỳ hàng ngày, các nhân viên tại Lạc Hồng Viên luôn lau chùi, dọn dẹp vệ sinh quanh phần mộ, cắt tỉa cỏ dại, nhang khói cho phần mộ.

 

chăm sóc mộ

 

Ngoài ra thì những dịch vụ như vận chuyển phần mộ, dịch vụ thiết kế các mẫu mộ theo yêu cầu, dịch vụ mai táng, dịch vụ trang điểm cho người đã khuất,… cũng luôn được cam kết thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

 

>> Xem thêm: Lạc Hồng Viên có những dịch vụ gì?

 

Với quan niệm khách hàng khi tới công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên không chỉ là những người quan tâm để mua đất ở dự án mà còn có một lượng lớn khách hàng tới thăm quan, để thư giãn. Chính vì vậy mà ban quản lý dự án Lạc Hồng Viên đã có rất nhiều dịch vụ hữu ích, chất lượng tốt. Dịch vụ dành cho người thân khi tới thăm quan dự án là hết sức cần thiết. Chẳng hạn như đội ngũ tư vấn, hướng dẫn viên giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án. Khu nhà đa năng với đầy đủ tiện ích như: ăn uống, nghỉ ngơi luôn phục vụ bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu. Đồ ăn, thức uống trước khi được đưa vào đây đều đã được trải qua những bước kiểm duyệt gắt gao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng sử dụng. Ngoài ra thì trên các ngọn đồi mộ đều bố trí các chòi nghỉ ngơi để khách hàng có thể dừng chân khi mỏi hoặc khi gặp phải các điều kiện thời tiết bất lợi.

 

chùa kim sơn lạc hồng tại lạc hồng viên

Chùa Kim Sơn Lạc Hồng

 

Dịch vụ nổi bật nhất của Lạc Hồng Viên chính là CÚNG GIỖ ONLINE. Nhằm đáp ứng nhu cầu được chăm sóc phần mộ của người thân thường xuyên, chu đáo dù cuộc sống bận rộn, ít có điều kiện tới dự án, công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã giới thiệu ra công chúng dịch vụ Cúng giỗ online. Khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu tới ban quản lý dự án (có thể bằng email hoặc điện thoại) như: thắp hương vào thời gian nào trong ngày, vào những ngày đặc biệt nào, dâng những loại hoa quả gì,… Từ đó, đội ngũ dịch vụ của nghĩa trang Lạc Hồng Viên sẽ cam kết thực hiện đúng yêu cầu và ghi lại bằng hình ảnh, video để gửi cho khách hàng theo dõi và đánh giá. Với việc cho ra đời dịch vụ Cúng giỗ online này, một lần nữa khẳng định ý nghĩa nhân văn sâu sắc của dự án mà những thành viên sáng lập Lạc Hồng Viên đã theo đuổi từ những ngày đầu. .

 

>> Xem thêm: Dịch vụ Cúng giỗ online ở Lạc Hồng Viên

 

Thêm vào đó, để giúp khách hàng từ Hà Nội có điều kiện thăm quan dự án dễ dàng hơn, ban quản lý dự án Lạc Hồng Viên – công ty cổ phần Toàn Cầu có bố trí các chuyến xe đưa đón (hoàn toàn miễn phí). Khách hàng chỉ cần đăng ký trước tới đại diện của công ty để sắp xếp chỗ ngồi là có thể yên tâm để thăm quan dự án. Xe sẽ xuất phát từ Hà Nội vào buổi sáng và đưa quý khách trở về vào buổi chiều cùng ngày.

 

Để được hỗ trợ tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới văn phòng đại diện Lạc Hồng Viên tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 0936 454 333 (mr. Hoàng - Phó chi nhánh văn phòng).

 

 

 

Bạn cũng có thể quan tâm: Giá bán nghĩa trang Lạc Hồng Viên