• Trang chủ >  
  • Lạc Hồng Viên mở bán Đồi Thổ: Tặng 10% giá trị hợp đồng

Lạc Hồng Viên mở bán Đồi Thổ: Tặng 10% giá trị hợp đồng

31/05/2017 | 22:32

Đồi Thổ có vị trí nằm trong trung tâm quy hoạch theo thuyết Ngũ hành của Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Từ ngày 3/5 - 30/6/2017, Lạc Hồng Viên sẽ tiến hành tháng mở bán dành cho Đồi Thổ với ưu đãi chưa từng có

Kính thưa quý khách hàng!

Lạc Hồng Viên là một siêu công viên nghĩa trang với tổng diện tích tới hơn 100ha, được trải đều trên 9  ngọn đồi cùng 9 dòng suối chảy phía trước mặt, tất cả góp phần tạo nên một khung cảnh hết sức hung vĩ.

 

Hiện tại thì Lạc Hồng Viên vẫn đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện các ngọn đồi khác nhau. Đồi Thổ tại công viên nghĩa trang này cũng đã bắt đầu mở bán những khuôn viên mộ đầu tiên. Đồi Thổ được thiết kế hết sức hài hòa và tinh tế  với tổ hợp khuôn viên phần mộ đa dạng, bao gồm nhiều lựa chọn về diện tích: 20m, 24m, 48m, 50m, 60m, 100m, 150 – 600m tạo nên một không gian thanh bình hòa quyện cùng thiên nhiên. Rõ rang với nhiều loại diện tích khuôn mộ như vậy sẽ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

 

>> Xem thêm: Lạc Hồng Viên hoàn thiện thêm đồi Kim - đồi Mộc

 

ưu đãi đồi Thổ Lạc Hồng Viên

 

Từ ngày 3/5 - 30/6/2017, Lạc Hồng Viên sẽ tiến hành tháng mở bán dành cho Đồi Thổ với ưu đãi chưa từng có: 50 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng sẽ được tặng 10% giá trị hợp đồng. Đồng thời khách hàng chỉ phải thanh toán trước 70% giá trị hợp đồng và nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

 

Đồi Thổ có vị trí nằm trong trung tâm quy hoạch theo thuyết Ngũ hành của Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Điều đặc biệt là với các dịch vụ ở Đồi Thổ sẽ có cả hình thức hung táng (tức là an táng một lần vĩnh viễn).

 

Vị trí địa lý của đồi Thổ - Lạc Hồng Viên:

 

Thuộc quy hoạch là quả đồi trung tâm theo thuyết Ngũ hành của Lạc Hồng Viên. Được thiết kế với thế đất lục giác với cây xanh tự nhiên bao phủ, phía dưới chân đồi có cơ suối tự nhiên bao quanh.

 

- Phía Đông giáp đồi Mộc và  đồi Kim

 

- Phía Tây giáp cơ suối tự nhiên và đồi Thủy

 

- Phía Nam giáp đồi Mộc

 

- Phía Bắc giáp đồi Hỏa và đồi Kim

 

Quy mô của đồi Thổ - Lạc Hồng Viên:

 

- Tổng diện tích: 9,5 ha

 

- Tỷ lệ đất dành cho khuôn viên phần mộ: 39%

 

- Tỷ lệ cây xanh, giao thông:  61%

 

- Các sản phẩm khuôn viên: 20m, 24m, 48m, 50m, 60m, 100m, 150 – 600m

 

Giá bán mộ tại đồi Thổ - Lạc Hồng Viên

 

Các khuôn viên mộ tại đồi Thổ có rất nhiều loại diện tích, nhiều vị trí ở các tầng khác nhau của ngọn đồi, chính vì thế sẽ có nhiều loại mức giá bán khác nhau.

 

Để nhận được thông tin chính xác về giá bán đất tại Lạc Hồng Viên, cũng như nhận những thông tin cập nhật về ưu đãi, Quý khách hàng có thể liên hệ tới:

 

Văn phòng đại diện của Lạc Hồng Viên tại 324 Thụy Khuê, Hà Nội

 

Điện thoại: 09346 454 333 (mr. Hoàng – Phó chi nhánh văn phòng)

 

Email: hoang@lachongvien.vn

 

 

Ngắm Lạc Hồng Viên qua flycam