• Trang chủ >  
  • Lạc Hồng Viên Hòa Bình trao tặng hơn 100 ghế đá

Lạc Hồng Viên Hòa Bình trao tặng hơn 100 ghế đá

01/06/2017 | 21:32

Cuối tháng 3 vừa qua, Ban quản lý dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã dành tặng nhiều cơ sở bênh viện, nhà chùa trong địa bàn Thành phố Hà Nội hơn 100 chiếc ghế đá, với tổng trị giá là trên 60 triệu đồng.

Ngay từ những ngày đầu thai nghen ý tưởng về dự án Lạc Hồng Viên Hòa Bình, những người sang lập đã xác định một tâm nguyện rõ ràng đó là: chung tay góp phần xây dựng một xã hội văn minh, hiện đại. Bản thân dự án Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên cũng đã bao hàm một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, xóa bỏ mọi ái ngại về một nghĩa trang lạnh lẽo, u ám mà thay vào đó là một công viên hiện đại, không khác nào một khu đô thị kiểu mẫu ngày nay.

 

lạc hồng viên tặng ghế đá

 

Phát huy tinh thần ấy, cuối tháng 3 vừa qua, Ban quản lý dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã dành tặng nhiều cơ sở bênh viện, nhà chùa trong địa bàn Thành phố Hà Nội hơn 100 chiếc ghế đá, với tổng trị giá là trên 60 triệu đồng.

 

Hoạt động này nhằm đã góp phần xây dựng đô thị văn minh, tạo nên nét văn hóa trong các công trình tâm linh như các chùa và thiền viện. Sau khi nhận được chấp thuận của ban quản lý các công trình sở tại, Lạc Hồng Viên đã tiến hành trao tặng và trang bị hơn 100 ghế đá tại các điểm công cộng trong thành phố và các công trình tâm linh như các chùa, thiền viền ở miền Bắc, tổng trị giá trên 60 triệu đồng.

 

Với một ý nghĩa cao cả, sâu sắc như vậy, việc làm này của Ban quản lý Lạc Hồng Viên đã nhận được nhiều sự tán dương không chỉ của các Ban ngành sở tại, mà còn từ phía cộng đồng.

 

Mong sao trong xã hội sẽ còn nhiều doanh nghiệp hảo tâm như vậy!

 

Sau đây là danh sách một số đơn vị đã được trao tặng ghế đá từ Lạc Hồng Viên:

 

- Nhà Tang lễ Bộ Quốc Phòng – Số 5, Trần Thánh Tông, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội;

 

- Nhà Tang lễ Bệnh viện 198 Bộ Công an - Số 9 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội;

 

- Bệnh viện Đa khoa Đức Giang - Số 54, Phố Trường Lâm, P. Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội;

 

- Nhà Tang lễ Đức Giang - Số 54 Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

 

- Thiền viện Sùng Phúc, ĐT378, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội;

 

- Đền Trần, Trần Thừa, Lộc Vượng, Tp. Nam Định;

 

- Phủ Giầy, Vụ Bản, Nam Định;

 

Dưới đây là một số hình ảnh được đội ngũ của chúng tôi ghi lại:

 

ghế đá lạc hồng viên

 

lạc hồng viên trao tặng ghế

 

Để nhận những thông tin chính xác nhất về dự án công viên nghĩa trang LẠC HỒNG VIÊN, quý khách vui lòng liên hệ: Mr. Hoàng - Phó chi nhánh văn phòng - 0936 454 333.