• Trang chủ >  
  • Lạc Hồng Viên dành tặng ưu đãi lớn nhân dịp mở bán đồi Kim Quy và đồi Hỏa

Lạc Hồng Viên dành tặng ưu đãi lớn nhân dịp mở bán đồi Kim Quy và đồi Hỏa

21/07/2017 | 08:50

Chương trình ưu đãi áp dụng ngay khi khách hàng đến ký hợp đồng sử dụng khuôn viên tại Lạc Hồng Viên.

Từ ngày 5/7 – 20/8/2017, Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên sẽ tiến hành tháng mở bán dành cho khu K4 Đồi Kim Quy và Khu H5-3 Đồi Hỏa với ưu đãi chưa từng có: 50 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng sẽ được tặng 50% gói Dịch vụ Chăm sóc 50 năm. Chương trình ưu đãi áp dụng ngay khi khách hàng đến ký hợp đồng sử dụng khuôn viên tại Lạc Hồng Viên.

 

>> Xem thêm: Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên

 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh về các khuôn viên mộ tại 2 khu đồi này nhé:

 

+ Đồi Kim Quy là một trong chín quả đồi thuộc dự án Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên có vị thế phong thủy đắc địa. Phía trước mặt giáp Đồi Tượng Phật và khu Quần thể Lạc Hồng bao gồm Chùa Kim Sơn Lạc Hồng và Vườn Hoa Âm Dương làm cho Đồi Kim Quy là quả đồi có thiết kế và cảnh quan đẹp nhất dự án.

 

mở bán đồi Hỏa

 

Khu K4 Đồi Kim Quy nằm trong thế Hữu Thanh Long thuộc hệ thống quy hoạch hiện đại của Đồi Kim Quy. Với tổng diện tích 19.350m2, mặt bằng rộng rãi, lưng tựa núi, trước mặt giáp Hồ Địa Long và Thiên Long. Hệ thống giao thông thuận lợi cho mọi loại hình phương tiện. Đặc biệt Khu K4 được nhiều chuyên gia phong thủy trong và ngoài nước đánh giá cao. Sau khi mở bán, khu K4 với thiết kế hài hòa, tinh tế bao gồm nhiều kích thước khuôn viên: 40m2, 50m2, 60m2, 80m2 – 200m2 tạo nên một không gian thanh bình hòa quyện cùng thiên nhiên, sẽ đáp ứng nhu cầu cải táng và hỏa táng của khách hàng.

 

+ Đồi Hỏa nằm trong quy hoạch theo thuyết Ngũ hành của Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên. Điều đặc biệt tại Đồi Hỏa là tất cả các diện tích đất đều đặt trên bề mặt đỉnh đồi, tạo thành các cơ tầng cách nhau từ 40 – 60cm, đảm bảo tính mỹ thuật, cảnh quan và tối ưu nhất về yếu tố phong thủy. Đồi Hỏa được thiết kế với tổ hợp kích thước khuôn viên phần mộ đa dạng, bao gồm: 12m2, 28m2, 40m2, 48m2, 55m2, 100m2 giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho mục đích sử dụng của gia đình mình.

 

mở bán đồi kim quy

 

Khu H5-3 Đồi Hỏa áp dụng cho diện tích khuôn viên 48m2, có thể sử dụng tối đa cho 12 phần mộ khô. Tổng diện tích 14.228m2, có hệ thống giao thông hết sức thuận lợi khi tiếp giáp với trục đường tâm linh Vĩnh Hằng, thuận tiện cho việc an táng và thăm viếng sau này. Khu H5-3 nằm cạnh Đồi Kim và Đồi Thổ, trước mặt là đài phun nước và vườn cảnh quan tạo nên sự yên bình nhẹ nhàng cho toàn khu. Với các hướng khuôn viên  như Đông Nam, Nam và Tây Nam sẽ giúp khách hàng an tâm lựa chọn những khuôn viên phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

 

Để nhận thông tin chi tiết hơn về chương trình ưu đãi đặc biệt này, quý khách vui lòng liên hệ tới văn phòng đại diện của Lạc Hồng Viên tại 324 Thụy Khuê, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 0936 454 333 (Mr. Hoàng – Phó chi nhánh văn phòng).

 

Video toàn cảnh công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên