• Trang chủ >  
  • Lạc Hồng Viên, công viên nghĩa trang hiện đại với nhiều ưu thế khác biệt

Lạc Hồng Viên, công viên nghĩa trang hiện đại với nhiều ưu thế khác biệt

10/10/2017 | 22:58

Hai trong số những ưu điểm nổi bật của công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên không thể bỏ qua đó là: dịch vụ tốt và phong cảnh đẹp.

 

Lạc Hồng viên là một công viên nghĩa trang được đầu tư và xây dựng với quy mô lớn. Vậy so với những nghĩa trang khác thì Lạc Hồng Viên có gì đặc biệt?

 

Lạc Hồng Viên, công viên nghĩa trang nằm ở vị thế đắc địa

 

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên được xây dưng và quy hoạch tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình. Nó được đánh giá là có vị trí đắc địa cả về mặt giao thông và phong thủy.

 

lạc hồng viên đẹp

 

 

Ở phương diện giao thông đi lại, Lạc Hồng Viên nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoản 60km. Nằm dọc theo tuyến đường quốc lộ 6 hiện đại. Chính vì vậy, đường đến Lạc Hồng Viên cực kỳ thuận lợi. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ di chuyển hoặc có thể ít hơn.

 

Trong khi đó, xét về phương diện phong thủy: Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên được đánh giá là có phong thủy tốt. Nơi đây hội tụ đầy đủ yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa.

 

Hòa Bình - 1 tỉnh nằm ở khu vực phía Tây của thủ đô Hà Nội. Theo như tín ngưỡng phong thủy của người Việt thì phía Tây có ý nghĩa quan trọng về mặt tâm linh. Nó được hiểu là vùng Tây phương cực lạc- chốn thiên đường. Mặt khác, vùng đất Kỳ Sơn lại hội tụ đầy đủ tứ linh. Bao gồm: Long, Ly, Quy, Phượng. Xung quanh công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên được bao gọc bởi những ngọn núi và dòng suối tự nhiên. Vì vậy, nơi đây mang vẻ đẹp hùng vĩ, hoang sơ nhưng cũng rất yên bình và tĩnh lặng.

 

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên có quy mô xây dựng lớn

 

lạc hồng viên đẹp 2

 

Lạc Hồng Viên là công viên nghĩa trang được đầu tư xây dựng với quy mô lớn. Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Toàn Cầu. Diện tích khuôn viên của nghĩa trang Lạc Hồng Viên lên tới 98ha. Trong đó bao gồm nhiều hạng mục, công trình phục vụ nhu cầu tâm linh rất lớn của người dân. Đây được xem là công viên sinh thái hiện đại hàng đầu Việt Nam. Công viên được khởi công vào năm 2009 và chính thức đi vào hoạt động năm 2011.

 

Lạc Hồng Viên, dịch vụ tốt và phong cảnh đẹp

 

Hai trong số những ưu điểm nổi bật của công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên không thể bỏ qua đó là: dịch vụ tốt và phong cảnh đẹp.

 

lạc hồng viên đẹp 4

 

 
Về chất lượng dịch vụ đã đáp ứng được đầy đủ nhu cầu thiết yếu của người dân. Hiện nay, công viên có rất nhiều mẫu thiết kế mộ đẹp và những dịch vụ chăm sóc đi kèm. Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.
 
Về phong cảnh khu nghĩa trang Lạc Hồng Viên mang vẻ đẹp hoang sơ, hũng vĩ của sông núi nhưng cũng không kém phần bình yên, thoáng mát. Các ngôi mộ được quy hoạch, thiết kế vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ lại vừa có phong thủy tốt nhất.
 
Có thể thấy chỉ với một số ưu điểm ở trên có hiểu tại sao Lạc Hồng Viên lại thu hút sự quan tâm rất lớn cũng như là lựa chọn hàng đầu của người dân hiện nay.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về công viên nghĩa trang này bạn có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ: 324 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. HOTLINE: 0973 106 111 hoặc 0936 454 333 (Phó chi nhán văn phòng)