• Trang chủ >  
  • Lạc Hồng Viên có hỗ trợ xe đưa đón thăm quan không?

Lạc Hồng Viên có hỗ trợ xe đưa đón thăm quan không?

15/01/2017 | 22:20

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên tọa lạc tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình, nằm cách thủ đô Hà Nội không xa về phía Tây, chỉ mất khoảng hơn 1h đi xe theo hướng dọc trục đường Đại lộ Thăng Long

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên tọa lạc tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình, nằm cách thủ đô Hà Nội không xa về phía Tây, chỉ mất khoảng hơn 1h đi xe theo hướng dọc trục đường Đại lộ Thăng Long là bạn có thể tới một trong những công viên nghĩa trang hiện đại nhất Việt Nam.

 

đường tới Lạc Hồng Viên

 

Lạc Hồng Viên có tổng diện tích rất lớn, với trên 100ha trải dài 9 ngọn đồi cùng 9 dòng suối tự nhiên bao quanh, tạo nên một quần thể hùng vĩ và đúng với tính chất thiêng liêng của nơi yên nghỉ dành cho những người đã khuất.

 

Lạc Hồng Viên – xóa tan quan niệm cố hữu về nghĩa trang

 

Đến với công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên, chúng ta sẽ không còn có cảm giác lạnh lẽo, u ám của những nghĩa trang thông thường nữa, mà thay vào đó là một cảnh quan không thể tuyệt vời hơn về cảnh vật thiên nhiên trong dự án. Tới nghĩa trang Lạc Hồng Viên, chúng ta dường như được tách biệt hoàn toàn với khói bụi của cuộc sống bận rộn, bon chen thường ngày. Ngoài mục đích để thăm viếng phần mộ của những người thân hoặc tìm hiểu, tham khảo các phần đất mộ để lựa chọn mua cho người thân hoặc thậm chí là cho cả gia tộc thì nhiều người cũng lựa chọn Lạc Hồng Viên là điểm thăm quan, thư giãn.

 

lạc hồng viên 39

 

Lạc Hồng Viên là một quần thể đầy đủ cả chùa, các khu dịch vụ (ăn uống, nghỉ ngơi) dành cho người thân lên thăm viếng mộ, những vị khách lên thăm quan. Thậm chí, còn có đôi cô dâu chú rể trẻ tuổi đã lựa chọn công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên là nơi chụp ảnh cưới của họ. Điều đặc biệt, chú rể đó chính là một nhân viên đang công tác tại dự án Lạc Hồng Viên. Họ muốn lựa chọn địa điểm này như một minh chứng cho nơi gặp gỡ tình yêu đôi lứa của họ.

 

Lạc Hồng Viên là nơi tập hợp nhiều mẫu mộ thiết kế ấn tượng

 

Không chỉ được thu hút bởi diện tích lớn, cảnh quan thiên nhiên hòa quyện hài hòa, góp phần quan trọng trong điều ấy là những mẫu mộ thiết kế đẹp, ấn tượng.

 

mộ lạc hồng viên

 

Từ những mẫu mộ có diện tích nhỏ (9m2) cho tới những khuôn viên rộng lớn (100 – 200m2) đều có những thiết kế riêng biệt, thậm chí là có những mẫu mộ nếu tính cả chi phí nguyên vật liệu, chi phí vận chuyển đã lên tới trên 5 tỷ đồng. Mọi người gọi đó như kiểu xây “biệt thự tỷ đô” ngay giữa nghĩa trang. Điều ấy đã phần nào nói lên mức độ hoành tráng của ngôi mộ, cũng như mức độ quan tâm đầu tư cho nơi yên nghỉ của những người đã khuất. Họ muốn những người thân đã khuất của mình có được nơi an nghỉ đẹp, khang trang, được hạnh phúc ở thế giới bên kia.

 

>> Xem thêm: Bỏ ra hàng tỷ đồng để xây "biệt thự" giữa nghĩa trang

 

Để tạo nên những mẫu thiết kế mộ đẹp như vậy không thể không nhắc tới đội ngũ chuyên gia tư vấn và thiết kế mộ theo yêu cầu của Ban quản lý dự án Lạc Hồng Viên. Họ sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu thiết kế của các khách hàng từ những người khó tính nhất.

 

Lạc Hồng Viên có hỗ trợ xe đưa đón khách thăm quan dự án

 

Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, thăm quan dự án, ban quản lý dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên có bố trí xe đưa đón định kỳ hàng ngày từ Hà Nội, cuối ngày, sau khi mọi người đã tìm hiểu kỹ về dự án thì xe sẽ đưa Quý khách hàng từ Hòa Bình trở về Hà Nội.

 

xe đến công viên nghĩa trang lạc hồng viên

 

Đây là xe riêng của dự án nên chất lượng xe sẽ rất đảm bảo về chỗ ngồi, dịch vụ trên xe. Trong trường hợp số lượng khách hàng đăng ký thăm quan lớn hơn số ghế ngồi trên xe, ban quản lý Lạc Hồng Viên sẽ sắp xếp lại cho thời gian hợp lý chứ nhất định không để tình trạng bị quá tải chỗ ngồi trên xe.

 

Để nhận được thông tin chính xác và hỗ trợ đặt lịch xe đưa đón thăm quan, Quý khách hàng có thể liên hệ với văn phòng đại diện của Lạc Hồng Viên tại Thụy Khuê, Hà Nội – Hotline 0936 454 333 (mr. Hoàng – phó chi nhánh văn phòng).