• Trang chủ >  
  • Lạc Hồng Viên có gì đặc biệt và đi bằng đường nào?

Lạc Hồng Viên có gì đặc biệt và đi bằng đường nào?

09/10/2017 | 23:27

Nếu bạn có nhu cầu tham quan, tìm hiểu thì hoàn toàn đến công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Vậy đâu sẽ là đường đến Lạc Hồng Viên?

Lạc Hồng Viên là một công viên nghĩa trang nổi tiếng về quy mô, thiết kế và chất lượng dịch vụ. Vậy đường đến Lạc Hồng Viên cụ thể như thế nào?

 

Đâu là điểm đặc biệt nghĩa trang Lạc Hồng Viên, Kỳ Sơn, Hòa Bình, Việt Nam

 

So với nhiều công viên nghĩa trang hiện nay thì Lạc Hồng Viên được đánh giá rất cao. Bởi nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội và nổi bật. Cụ thể như sau:

 

cổng chào

 

- Quy mô xây dựng của Lạc Hồng Viên 98ha với chi phí đầu tư lên tới 1.600 tỷ đồng. Mục tiêu xây dựng: công viên nghĩa trang sinh thái hiện đại bậc nhất hiện nay

 

Vị trí đắc địa: Lạc Hồng Viên được quy hoạch, khởi công và xây dựng ở huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình. Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 50km, nằm ngay sát quốc lộ 6 nên giao thông, đi lại cực kỳ thuận lợi. Công viên nghĩa trang được xây dựng ở một vị trí đắc địa. Lưng tựa vào núi, mặt trước hướng về phía sông hồ. Chính vì vậy, nó được đánh giá là có phong thủy tốt.

 

- Nghĩa trang Lạc Hồng Viên, Kỳ Sơn, Hòa Bình, Việt Nam có không gian yên tĩnh và môi trường trong lành, khí hậu mát mẻ. Vì vậy, đây được xem là một lựa chọn tốt nhất dành cho những người đã khuất luôn an giấc ngàn thu.

 
- Lạc Hồng Viên còn có chất lượng dịch vụ rất tốt. Chú trọng tới chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng mà chủ đầu tư, ban quản lý công viên nghĩa trang này hướng tới. Một số dịch vụ tiêu biểu như: dịch vụ xây dựng mộ, chăm sóc mộ và vận chuyển mộ, an ninh bảo vệ được thắt chặt….
 
 
​​Đường đến Lạc Hồng Viên bằng cách nào?
 
 
Nếu bạn có nhu cầu tham quan, tìm hiểu thì hoàn toàn đến công viên nghĩa trang  Lạc Hồng Viên. Vậy đâu sẽ là đường đến Lạc Hồng Viên?

 

đài nước

 

Lạc Hồng Viên nằm tại xã Dân Hòa, Kỳ Sơn, Hòa Bình và nằm ngay trên trục đường quốc lộ 6. Con đường di chuyển tới đây tương đối dễ đi và chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ. Cung đường cụ thể như sau:

 

Cung đường 1:

 

Nguyễn Trãi, Thanh Xuân- Hà Đông- Ba La- Chúc Sơn- Xuân Mai- Lương Sơn- dốc Kẽm- nghĩa trang Lạc Hồng Viên nằm ngay ở trên đỉnh dốc Kẽm.

 

Lưu ý: khi đi đến hết địa phận huyện Lương Sơn bạn sẽ nhìn thấy sân Golf Phượng Hoàng Phoenix thì chuyển sang quốc lộ 6. Tiếp tục di chuyển khoảng 5km sẽ đến chân Dốc Kẽm. Đi hết 1,5km sẽ thấy được cổng chào của Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên ở bên trái và ngay trên đỉnh dốc.

 

Cung đường 2:

 

Trần Duy Hưng- Đại Lộ Thăng- Xuân Mai- Lương Sơn- Dốc Kẽm- Lạc Hồng Viên.

 

Nhằm giúp cho quý khách hiểu rõ hơn về công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên, Ban quản lý dự án tạo điều kiện tốt nhất bằng cách tổ chức những chuyến tham quan miễn phí theo định kỳ.

 

khách thăm quan vui vẻ

 

Quý khách hoàn toàn đăng ký nếu có nguyện vọng. Để nhận được những thông tin tư vấn, giải đáp thắc mắc cụ thể, chi tiết và chính xác nhất quý khác có thể liên hệ theo địa chỉ: 324 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. HOTLINE: 0936 454 333