• Trang chủ >  
  • Lạc Hồng Viên bình yên về đêm

Lạc Hồng Viên bình yên về đêm

11/04/2017 | 06:29

Cùng ngắm nhìn & cảm nhận nét bình yên tại "khu đô thị hiện đại" Lạc Hồng Viên về ban đêm qua những bức ảnh chụp chân thực nhất tại công viên nghĩa trang này.

Lạc Hồng Viên từ khi ra đời thực sự đã giúp người ta không còn những cảm nhận không tốt về nghĩa trang - nơi thường chỉ dành cho những người đã khuất. Thay vào đó là một cảm giác bình yên, thư thái mỗi khi được thăm quan công viên nghĩa trang hiện đại này.

 

Tới đây, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy được tách biệt hoàn toàn với những lo toan bộn bề của cuộc sống, được thưởng ngoạn phong cảnh hữu tình trong khuôn viên rộng tới 100ha, nơi được coi là hội tụ đủ cả 4 yếu tố: Long - Ly - Quy - Phượng, xứng đáng là vùng đất linh thiêng.

 

Hãy cùng xem một số bức ảnh được nhân viên trực dự án chụp một cách chân thực nhất Lạc Hồng Viên khi về đêm:

 

lạc hồng viên về đêm

 

lạc hồng viên về đêm 2

 

cảnh về đêm ở lạc hồng viên

 

đường nhựa lạc hồng viên

Cây xanh, đèn cao áp, đường nhựa ở Lạc Hồng Viên - chẳng khác nào ở một khu đô thị hiện đại

 

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên có hỗ trợ đưa đón khách hàng thăm quan để tìm hiểu thêm về dự án cũng như thuận tiện viếng thăm phần mộ của người thân. Những chuyến xe đưa khách hàng thăm quan là hoàn toàn miễn phí và được nhân viên tư vấn của công ty Toàn Cầu (chủ đầu tư dự án Lạc Hồng Viên) tận tình hướng dẫn, giới thiệu dự án.

 

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tới văn phòng đại diện của Lạc Hồng Viên tại Hà Nội. Hotline: 0936 454 333 (Mr. Hoàng).