• Trang chủ >  
  • Hoàn thiện đường trục chính nối đồi Kim - đồi Mộc

Hoàn thiện đường trục chính nối đồi Kim - đồi Mộc

29/03/2017 | 14:21

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên vẫn luôn được coi là một khu đô thị hiện đại hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi quan điểm của mọi người về nghĩa trang.

Đồi Kim và đồi Mộc là những ngọn đồi nằm trong quy hoạch đầu tiên của Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên và được ban quản lý dự án Lạc Hồng Viên đặc biệt chú trọng. Từ khi được đưa vào sử dụng, hai đồi này đã đáp ứng nhu cầu cả về hung táng và cải táng, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho gia đình khi đưa người thân về yên nghỉ tại Lạc Hồng Viên.

 

>> Xem thêm: Lạc Hồng Viên đang gấp rút hoàn thiện thêm 2 ngọn đồi

 

Để đáp ứng nhu cầu đi lại và đưa mộ vào công viên của khách hàng, đặc biệt là vào với đồi Kim và đồi Mộc, vào ngày 16/3/2017 Ban Quản lý Dự án Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã hoàn thiện dải thảm Bê tông nhựa Asphalt đường trục chính nối đồi Kim với Đồi Mộc.

 

Bê tông nhựa Asphalt là một loại sản phẩm quan trọng của bitum được sử dụng nhiều nhất làm vật liệu xây dựng ở khắp các nơi. Bê tông Asphalt được chế tạo bằng phương pháp nhào trộn bitum với các hạt vật liệu khác như cát đá dăm, sỏi cuội có kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của từng loại sản phẩm. Asphalt bê tông được sử dụng chủ yếu làm kết cấu mặt đường mềm.

 

đường nối đồi mộc đồi kim

 

Tổng chiều dài của cung đường là 800m, rộng 5m, nối liền từ đầu đồi Kim đến khu E6, E7 của đồi Mộc, được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn hiện đại nhất, sử dụng hệ thống nguyên liệu Bê tông nhựa Asphalt dải thảm, cung đường đã đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thăm quan đi lại của du khách. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho kế hoạch đưa mộ vào đồi của khách hàng khi đến với Lạc Hồng Viên.

 

Có thể nói, Lạc Hồng Viên vẫn đang không ngừng hoàn thiện hệ thống hạ tầng cơ sở vật chất của công viên nghĩa trang, với mục tiêu khiến nơi đây trở thành một “siêu” công viên nghĩa trang trong tương lai. Siêu công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên vẫn luôn được coi là một khu đô thị hiện đại hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi quan điểm của mọi người về nghĩa trang.

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình thi công cung đường:

 

đường nối lạc hồng viên

 

đường nối lạc hồng viên 2

 

đường nối lạc hồng viên 3

 

đường nối lạc hồng viên 4

 

đường nối đồi tại lạc hồng viên