• Trang chủ >  
  • Giá bán đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên bao nhiêu?

Giá bán đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên bao nhiêu?

30/11/2016 | 22:22

Giá bán nghĩa trang Lạc Hồng Viên từ 7 triệu/m2. Vui lòng liên hệ Đại diện chủ đầu tư: 0936454333 (Mr. Hoàng)

Cùng tìm hiểu giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên và vì sao lại có những mức giá như vậy qua bài viết dưới đây:

 

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên (nghĩa trang Kỳ Sơn) tọa lạc trên khuôn viên 9 ngọn đồi rộng gần 100 hecta tại Tỉnh Hòa Bình, cách trung tâm Hà Nội chỉ hơn 1h đi xe, cách Thành phố Hòa Bình 20km. Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên có một vị trí đắc địa để trở thành một công viên nghĩa trang hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay.

 

Vì sao Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên luôn "Hot"

 

Độ "hot" của siêu công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên là không cần phải có nhiều bàn cãi nhờ nhiều yếu tố thuận lợi cộng gộp lại như: địa thế, vị trí địa lý, không gian, kiến trúc, dịch vụ chuyên nghiệp,...

 

Nếu như một lần ghé thăm nghĩa trang Lạc Hồng Viên, chắc chắn các bạn sẽ không khỏi "giật mình" trước vẻ hiện đại của "khu đô thị thu nhỏ" này, với đầy đủ hệ thống đường nhựa, đèn cao áp, cây xanh, cảnh quan đẹp mắt, cùng đội ngũ dịch vụ an ninh luôn thường trực trong dự án.

 

Ở Lạc Hồng Viên còn có rất nhiều các mẫu mộ thiết kế ấn tượng với nhiều loại diện tích lớn nhỏ khác nhau, đủ để thỏa mãn đa dạng các yêu cầu của khách hàng khi đến thăm quan.

 

Giá đất mộ ở Lạc Hồng Viên là bao nhiêu?

 

Giá bán đất luôn là mối quan tâm hàng đầu của những vị khách khi tới thăm quan dự án Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Giá bán đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên không cố định, được phân chia dựa theo vị trí (vị trí ngọn đồi nào, nằm ở vị trí thấp hay cao trên đồi,…), loại diện tích,…

 

Ở Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên có rất nhiều diện tích, quy mô mộ để khách hàng lựa chọn như: mộ đơn, mộ đôi (với diện tích từ 9m2 – 14m2), mộ gia đình nhỏ (với diện tích từ 15m2 tới 35m2), mộ gia đình lớn, mộ gia tộc (với khuôn viện rộng tới 200m2).

 

Diện tích đa dạng, những kiểu mộ đẹp, hiện đại chắc chắn sẽ mang tới nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng.

 

Không những vậy, với rất nhiều những ưu điểm như: dịch vụ chu đáo, đang dạng về hình thức, không gian tuyệt đẹp,... thì với mức giá vào khoảng từ 7 triệu đồng/ m2 (tuỳ từng vị trí) là không hề đắt một chút nào. 

 

đăng ký nhận báo giá

 

 

 

Dự án Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên (hay còn gọi là Công viên nghĩa trang Kỳ Sơn) do Công ty CP Toàn Cầu làm chủ đầu tư xây dựng. Quý khách hàng khi quan tâm tới dự án sẽ làm việc trực tiếp với đại diện của chủ đầu tư mà không cần qua bất kỳ trung gian môi giới nào khác.

 

Giá đất Lạc Hồng Viên đắt hay rẻ?

 

Chắc hẳn chỉ cần gõ cụm từ trên vào Google, bạn sẽ nhận được rất nhiều "đáp án", vì thực tế đang xuất hiện một số thông tin không thực sự chính xác về giá bán đất mộ tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

 

ĐẶC BIỆT:

Lạc Hồng Viên sẽ tiến hành tháng mở bán các phần mộ tại khu K4 Đồi Kim Quy và Khu H5-3 Đồi Hỏa với ưu đãi chưa từng có: 50 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng sẽ được tặng 50% gói Dịch vụ Chăm sóc 50 năm. Chương trình ưu đãi áp dụng ngay khi khách hàng đến ký hợp đồng sử dụng khuôn viên tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

 

Quy mô khu K4 đồi Hoả & khu H5 - 3 đồi Kim

 

STT Nội dung Khu K4 Đồi Hoả Khu H5-3 Đồi Kim
1 Tổng diện tích 19,350 m2 14,228 m2
2 Tỷ lệ đất dành cho khuôn viên phần mộ 39% 39%
3 Tỷ lệ cây xanh, giao thông 61% 61%
4 Các sản phẩm khuôn viên

40m2, 50m2, 60m2, 80m2 – 200m2

48 m2
5 Hình thức an táng Cải táng, Hỏa táng Cải táng, Hỏa táng

 

Để nhận được thông tin chính xác nhất về giá bán đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên, cùng với những ưu đãi tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tới đại diện chủ đầu tư:

 

Văn phòng đại diện tại 78 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Hotline: 0936.454.333 (Mr. Hoàng – Phó chi nhánh văn phòng)

 

>> Xem thêm: Lịch thăm quan Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên (miễn phí)

 

Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu mộ đẹp tại Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên:

 

mộ đẹp Lạc Hồng Viên

Một mẫu mộ gia tộc tại Lạc Hồng Viên

 

kiểu mộ đẹp tại Lạc Hồng Viên

Khuôn viên 50m2 tại Lạc Hồng Viên

 

mộ đơn đôi liền kề

Mẫu mộ đơn đôi liền kề

 

 

Ngắm toàn cảnh Lạc Hồng Viên qua flycam

 

đăng ký nhận báo giá