• Trang chủ >  
  • Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên có những dịch vụ gì?

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên có những dịch vụ gì?

08/12/2016 | 22:56

Một trong những lý do giúp Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên được xếp vào những công viên nghĩa trang hiện đại nhất Việt Nam là ở những dịch vụ chu đáo, hiện đại.

Lạc Hồng Viên tại Kỳ Sơn, Hòa Bình không chỉ được biết đến là Công viên nghĩa trang có địa thế đẹp, tọa lạc tại vùng đất hội tụ đủ “Long – Ly – Quy – Phụng”, những mẫu mộ đa dạng về diện tích cùng nhiều kiểu thiết kế đẹp mà còn có đầy đủ dịch vụ.

 

dịch vụ tại lạc hồng viên

Chùa Kim Sơn Lạc Hồng tại Lạc Hồng Viên

 

Người Việt từ xưa đã tin rằng “trần sao âm vậy”, khi sống ai cũng mong được ở trong một ngôi nhà rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ nên khi mất, chắc rằng họ cũng sẽ mong mong muốn mình được an táng ở một nơi như vậy. Có như thế, người đã khuất được thanh thản nơi chính suối, tỏa phúc lộc cho con cháu trên dương trần. Nếu làm tốt được điều ấy thì những thân nhân của người đã khuất cũng phần nào cảm thấy vì đã làm tròn chữ hiếu, chữ nghĩa.

 

Hiểu rõ được những điều ấy nên Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên luôn xác định thực hiện các dịch vụ ở mức độ trách nhiệm nhất, thành tâm nhất.

 

Dịch vụ chăm sóc phần mộ tại Lạc Hồng Viên

 

Đôi khi vì khoảng cách xa hoặc công việc, cuộc sống quá bận rộn, chúng ta khó có thể thường xuyên lên thăm hoặc chăm sóc phần mộ của người thân tại Lạc Hồng Viên. Với dịch vụ “chăm sóc phần mộ thay người thân) ở Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên, tất cả các phần mộ và khuôn viên phần mộ (mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình, mộ gia tộc) người thân của Qúy khách hàng sẽ được chăm sóc định kỳ một cách tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp.

 

dịch vụ chăm sóc mộ lạc hồng viên

Dịch vụ chăm sóc phần mộ tại Lạc Hồng Viên

 

Dịch vụ chăm sóc mộ tại Lạc Hồng viên bao gồm: dịch vụ tưới cây, cắt cỏ, lau chùi phần mộ, được thắp hương tất cả các ngày Rằm, Mùng một và lễ tết theo phong tục tập quán. Lạc Hồng Viên cũng đáp ứng những nhu cầu chăm sóc phần mộ đặc biệt khác tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 

Dịch vụ vận chuyển mộ

 

dịch vụ vận chuyển mộ

Dịch vụ chuyển mộ được thực hiện bởi Lạc Hồng Viên

 

Việc vận chuyển mộ của người đã khuất đặc biệt quan trọng. Vì mộ được coi là nhà, là nơi yên nghỉ của những người đã khuất,  do đó nó cần có sự ổn định chắc chắn. Chính vì thế mà dịch vụ vận chuyển mộ luôn được Lạc Hồng Viên cam kết thực hiện ở mức độ chuyên nghiệp và cẩn trọng.

 

Dịch vụ cúng giỗ online

 

dịch vụ cúng giỗ online tại Lạc Hồng Viên

Dịch vụ cúng giỗ online tại Lạc Hồng Viên

 

Đây là dịch vụ đặc biệt và Lạc Hồng Viên là đơn vị thực hiện đầu tiên tại Việt Nam. Theo đó, những phần mộ tại Lạc Hồng Viên, ngoài dịch vụ định kỳ hàng tháng là chăm sóc phần mộ (như tưới tỉa cây, chăm sóc khuôn viên cây xanh,..), Quý khách hàng có thể đăng ký thêm các dịch vụ Cúng Rằm, mùng một, cúng giỗ, thắp hương vào các ngày lễ tết khác theo phong tục tập quán của người Việt Nam. Đội ngũ dịch vụ của Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên sẽ triển khai việc cúng giỗ theo đúng thời gian được yêu cầu. Sau đó, các chuyên viên hậu cần sẽ gửi email (video và hình ảnh) cho khách hàng để thông báo về kết quả triển khai gói dịch vụ Cúng giỗ online mà khách hàng đã đăng ký.

 

Dịch vụ dành cho người thân khi tới Lạc Hồng Viên

 

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên không chỉ là nơi yên nghỉ của người đã khuất mà còn là địa điểm với cảnh quan đẹp, hùng vĩ và được thân nhân cũng như nhiều vị khách ghé thăm quan.

 

dịch vụ cho người thân ở Lạc Hồng Viên

 

Chính vì thế, Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên luôn mong muốn mang đến cảm giác thân thiện cho người thân, với hi vọng đây sẽ là nơi giao lưu văn hóa của người sống đồng thời là nơi để họ thể hiện lòng biết ơn đến các đấng sinh thành đang an nghỉ tại nơi đây.

 

Tại Lạc Hồng Viên có hệ thống khu quần thể tâm linh bao gồm: Chùa Kim Sơn Lạc Hồng, Vườn Địa Đàng, Bể Âm Dương, Bảo Tháp 9 Tầng...; hệ thống dịch vụ như Nhà Đa Năng, các Chòi nghỉ chân, Căng tin giải khát...Khách hàng đến đây có thể đến đó nghỉ ngơi, ăn uống, tham quan thư thái cho vơi đi nỗi buồn mất mát vừa qua.

 

Chùa tại Lạc Hồng Viên

 

Ngoài ra, ở Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên còn có rất nhiều các tiện ích, dịch vụ khác để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng như: dịch vụ thiết kế xây dựng phần mộ, khuôn viên cảnh quan; dịch vụ mai táng, cải táng; dịch vụ bảo quản xác người mất; dịch vụ trang điểm, thẩm mỹ cho người mất trước khi khâm niệm,…

 

Để được tư vấn về các Dịch vụ cũng như hỗ trợ đặc biệt, vui lòng liên hệ: Mr Hoàng – Phó chi nhánh văn phòng – 0936 454 333