• Trang chủ >  
  • Thiết kế xây dựng phần mộ và cảnh quan

Thiết kế xây dựng phần mộ và cảnh quan

24/11/2015 | 11:44

Dự án Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên hiện đang được coi là một trong những "địa điểm linh thiêng" đẹp và hiện đại nhất Việt Nam.

Dự án Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên hiện đang được coi là một trong những "địa điểm linh thiêng" đẹp và hiện đại nhất Việt Nam, là một kiểu mẫu về Công viên nghĩa trang.

 

Nằm cách Thủ đô không xa về phía Tây với chỉ khoảng gần một giờ đi xe. Đi về hướng Tây là đi về cõi Tây Phương Cực Lạc, về với Cõi Phật, về nơi không gian tâm linh, bình yên, không còn những tư tưởng Tham, Sân, Si, đau khổ và tuyệt vọng, nơi cái tâm con người tìm đến bến bờ của sự thanh thản, thoát khỏi vòng luân hồi Sinh - Lão - Bệnh -Tử. Xây dựng Công viên nghĩa trang này Ban lãnh đạo công ty Toàn Cầu mong muốn đây sẽ là nơi mà tâm linh của người đi xa và những người đến thăm viếng tại nghĩa trang đều cảm thấy sự bình yên, tĩnh lặng, giúp chúng ta xóa đi cảm giác lạnh lẽo mỗi khi nghĩ đến nghĩa trang.

 

Lạc Hồng Viên có quy hoạch các mẫu mộ trong tiểu khu được bố trí theo mô hình Bát Quái dựa trên cơ sở của mệnh người đã khuất, kết hợp với đội ngũ kiến trúc sư cùng đội ngũ nhân viên xây dựng lành nghề, chuyên nghiệp sẽ làm nên những công trình kiến trúc mộ lưu lại ngàn đời sau cùng với những nét truyền thống mang đậm sắc thái người Việt, cũng như tiếp thu những tinh hoa tiên tiến trong nghệ thuật kiến trúc trên thế giới chúng tôi sẽ thiết kế những mẫu mộ đẹp toát lên vẻ thanh bình, sang trọng.

 

Bên cạnh đó, khuôn viên và cảnh quan ở nghĩa trang Lạc Hồng Viên được thiết kế theo phong thủy ngũ hành, vừa đảm bảo được tính tâm linh mà vẫn mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, ấm áp, thấp thoáng dáng hình vườn địa đàng, vườn âm dương.

 

Cùng tham khảo những mẫu mộ đẹp ở Lạc Hồng Viên:

 

thiết kế Lạc Hồng Viên

 

thiết kế ở Lạc Hồng Viên

 

dịch vụ thiết kế mộ

 

thiết kế mộ Lạc Hồng Viên

 

mẫu mộ Lạc Hồng Viên

 

mẫu mộ tại Lạc Hồng Viên

 

 

Để nhận được những hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ tại Lạc Hồng Viên, Quý khách vui lòng liên hệ: 0936 454 333 (Mr. Hoàng - Phó chi nhánh văn phòng).