• Trang chủ >  
  • Dịch vụ cho khách thăm quan Lạc Hồng Viên

Dịch vụ cho khách thăm quan Lạc Hồng Viên

11/02/2017 | 09:40

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên từ khi ra mắt công chúng, mọi “ác cảm” về một nghĩa trang lạnh lẽo, u ám trong suy nghĩ của mỗi người đã gần như không còn.

Với sự ra đời của công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên, mọi “ác cảm” về một nghĩa trang lạnh lẽo, u ám trong suy nghĩ của mỗi người đã gần như không còn.

 

Với hệ thống cây xanh bao phủ khắp 9 ngọn đồi tại Lạc Hồng Viên, hệ thống điện cao áp, chất lượng vệ sinh tại dự án luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất đã giúp cho những khách hàng khi tới thăm quan tại đây có cảm giác như đang ở trong một khu đô thị hiện đại nào đó chứ không phải là nơi chỉ dành cho những người đã khuất yên nghỉ.

 

hệ thống phun nước

 

bể âm dương

 

Hệ thống đài phun nước, bể âm dương tại Lạc Hồng Viên

 

Cách thủ đô Hà Nội không xa, chỉ mất khoảng hơn một giờ đi xe, theo hướng Tây, Lạc Hồng Viên được công ty cổ phần Toàn Cầu đầu tư xây dựng tại huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình. Đây được coi là vùng đất linh thiêng, hội tụ đủ cả “Long – Ly – Quy – Phụng”, địa thế được thiên nhiên ưu đãi ban tặng, con người nơi đây cũng thực sự hiền hòa, thân thiện. Ngay từ khi thai nghén ý tưởng, ban lãnh đạo công ty đã quyết tâm xây dựng một siêu công viên nghĩa trang với một ý nghĩa xã hội sâu sắc.

 

Một trong những yếu tố góp phần để Lạc Hồng Viên trở thành một công viên nghĩa trang nổi bật cũng là nhờ nơi đây tập hợp rất nhiều kiểu mẫu mộ đẹp, những “ngôi biệt thự trị giá tiền tỉ” với những chất liệu cũng rất đặc biệt.

 

>> Xem thêm: Ngội mộ trị giá 5 tỷ đồng tại Lạc Hồng Viên

 

Chính vì vậy mà những vị khách tới đây không hoàn toàn chỉ với mục đích thăm nom các phần mộ của người thân trong gia đình, mà còn để thăm quan công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Nơi đây cũng giúp cho mọi người được cảm thấy thư thái, tách biệt ra khỏi công việc bộn bề thường ngày.

 

hệ thống đèn điện cao áp

Hệ thống đèn điện cao áp

 

nhà đa năng

 

chòi nghỉ chân tại đồi mộc lạc hồng viên

 

Nhằm hỗ trợ những khách hàng tới thăm quan dự án cũng như tìm hiểu các thông tin thực tế, ban quản lý công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên có xây dựng một hệ thống khu quần thể tâm linh, bao gồm: Chùa Kim Sơn Lạc Hồng, Vườn Địa Đàng, Bể Âm Dương, Bảo Tháp 9 tầng,…, hệ thống dịch vụ đa dạng, phong phú được đặt ở nhiều điểm tại dự án như: Nhà đa năng (phục vụ ăn uống, nghỉ ngơi), các chòi nghỉ chân, căng tin giải khát,… Với phong cảnh thiên nhiên hữu tình và bình yên, chắc chắn Lạc Hồng Viên sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi người khi đến với công viên nghĩa trang này.

 

Ngoài ra, Lạc Hồng Viên có hỗ trợ xe đưa đón Quý khách hàng lên thăm quan dự án, chuyến xe này hoàn toàn miễn phí, là xe trực tiếp của ban quản lý dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên điều hành. Xe sẽ xuất phát từ Hà Nội vào buổi sáng sớm và đưa quý khách từ nghĩa trang Lạc Hồng Viên trở về Hà Nội vào buổi chiều cùng ngày.

 

>> Xem thêm: Đăng ký xe đưa đón thăm quan Lạc Hồng Viên

 

xe thăm quan lạc hồng viên

 

Để nhận được thông tin chính xác về dự án cũng như đặt chỗ ngồi trên xe, quý khách vui lòng liên hệ tới văn phòng đại diện của Lạc Hồng Viên tại Thụy Khuê, Hà Nội. HOTLINE: 0936 454 333 (Mr. Hoàng).