Cúng Giỗ online

23/11/2015 | 03:33

Cúng Giỗ Online là dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam do BQL Công viên Nghĩa trang Kỳ Sơn - Lạc Hồng Viên đưa ra nhằm giúp Quý khách hàng không có điều kiện đến Lạc Hồng Viên thường xuyên để chăm sóc hương khói cho người thân của mình.

Cúng Giỗ Online là dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam cũng như trên Thế giới do BQL Công viên Nghĩa trang Kỳ Sơn - Lạc Hồng Viên đưa ra nhằm giúp Quý khách hàng không có điều kiện đến Lạc Hồng Viên thường xuyên để chăm sóc hương khói cho người thân của mình.

 

dịch vụ cúng giỗ online

 

Qua đó khách hàng đã có thân nhân an nghỉ tại Lạc Hồng Viên, ngoài dịch vụ định kỳ hàng tháng chăm sóc phần mộ (cắt tỉa cây cảnh, khuôn viên cây xanh,..) các khuôn viên phần mộ do Ban quản lý Lạc Hồng Viên chăm sóc cho tất cả các phần mộ và khuôn viên ra có thể đăng ký thêm các dịch vụ Cúng rằm, mùng một, cúng giỗ, cúng và thắp hương vào các ngày lễ tết khác theo phong tục tập quán của người Việt Nam ….

 

dịch vụ cúng giỗ online tại Lạc Hồng Viên

 

Bộ phận Dịch vụ Hậu cần của Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên sẽ triển khai, thực hiện việc cúng giỗ theo đúng ngày, giờ và các sản phẩm dịch vụ đi kèm tại khuôn viên phần mộ người thân của Khách hàng. Sau đó, Bộ phận Dịch vụ hậu cần sẽ gửi email (video và hình ảnh) cho Khách hàng thông báo về kết quả triển khai gói Cúng giỗ mà Khách hàng đã đăng ký. 

 

cúng giỗ online 1

 

Để nhận được thêm thông tin chi tiết về Dịch vụ này, Quý khách có thể liên hệ tới đại diện kinh doanh của dự án Lạc Hồng Viên theo số điện thoại: 0936 454 333 (Mr. Hoàng)