• Trang chủ >  
  • Bán phần mộ theo nhiều loại diện tích

Bán phần mộ theo nhiều loại diện tích

10/01/2017 | 22:23

Với nhiều lợi thế của dự án cùng chất lượng dịch vụ, Lạc Hồng Viên chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình về nơi yên nghỉ của người thân khi gần đất xa trời.

Ai ai trong chúng ta cũng mong muốn người thân của mình khi về nơi chín suối sẽ được thanh thản, yên nghỉ ở phần mộ sạch sẽ, khang trang. Điều ấy cũng phần nào giúp chúng ta được yên tâm giữa chốn bộn bề cuộc sống mà ít có thời gian được thăm viếng mộ của người thân.

 

Lạc Hồng Viên – công viên nghĩa trang hiện đại nhất Việt Nam, với địa thế đẹp, “lưng tựa núi, mặt nhìn sông” luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Có nhiều loại diện tích từ nhỏ tới lớn, tùy theo yêu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng. Những ngôi mộ đơn, mộ đôi thì có những diện tích 9m2, 12m2, 14m2,,.. còn với ngôi mộ gia đình thì có thể lựa chọn khoảng 20 – 35m2, lớn hơn là mộ gia tộc với diện tích 100 – 200m2.

 

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh mộ thực tế tại Lạc Hồng Viên:

 

lạc hồng viên

 

khuôn viên mộ 100m

 

khuôn viên mộ 100m2 tại lạc hồng viên

 

Ngoài việc bán đất mộ, ban quản lý dự án Lạc Hồng Viên cũng cung cấp dịch vụ thiết kế mẫu mộ theo yêu cầu của khách hàng. Với sự chuyên nghiệp và tinh thần làm việc trách nhiệm của đội ngũ chuyên gia từ Lạc Hồng Viên, đã có rất nhiều mẫu thiết kế mộ đẹp được tạo ra và thỏa mãn cao nhất yêu cầu của khách hàng.

 

Dịch vụ chăm sóc mộ ở Lạc Hồng Viên cũng là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Hàng ngày, nhân viên của ban quản lý công viên nghĩa trang luôn lau chùi, vệ sinh phần mộ, cắt cỏ, thậm chí là thắp hương khói tùy theo yêu cầu của khách hàng. Trong thực tế, thì còn có vị khách đã yêu cầu thuê bảo vệ phần mộ 24/24 nhưng không được chấp nhận vì ở nghĩa trang Lạc Hồng Viên, luôn có nhân viên an ninh thường trực.

 

dịch vụ chă sóc phần mộ

 

Với nhiều lợi thế của dự án cùng chất lượng dịch vụ, Lạc Hồng Viên chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình về nơi yên nghỉ của người thân khi gần đất xa trời.

 

Để nhận được thêm những thông tin chính xác và kịp thời về dự án Lạc Hồng Viên, vui lòng liên hệ: 0936 454 333 (Mr. Hoàng – phó chi nhánh văn phòng)